อาการเริ่มตั้งครรภ์

ก่อนจะตรวจว่าตั้งครรภ์แม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีปวดหน่วงท้องหรือจี๊ดๆบ้างมั้ย ท้องอืดมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

เราแรก ๆ เหมือนไม่สบายตื้อ ๆ หัว ง่วงนอน มึน ๆ แล้วก็ปวดเหมือนจะเป็น ปจด.อยู่ 2 อาทิตย์แต่ปจด.เลื่อน จากนั้นก็เริ่มเหม็นกลิ่น พะอืดพะอมแต่ไม่อ้วก น้ำลายจืดอยากกินแต่ของเผ็ด ๆ