แบบนี้ท้องไหมคะ

ก่อนจะตรวจขึ้นสองขีดรู้สึกว่าเวียนหน้าจะเป็นช่วงตอนค่ำค่ะแล้วก็พะอืดพะอมแล้วก็เหมือนจะเป็นไข้ด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากมีน้องมากเลยค่ะ🥰

แบบนี้ท้องไหมคะ
8 ตอบกลับ

ปจด.ขาดนานมั้ยค่ะถึงตรวจเจอ

3y ago

ขาด6 วันค่ะ

ท้องค่าาา ไปฝากครรภ์ได้เลย

3y ago

ค่ะ🥰🥰

อยากมีแบบนี้จังเย้ยยย

3y ago

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยย

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ท้องคะ 😊

3y ago

🥰😘

ท้องจ้า

3y ago

ค่ะ😊😊

ท้องค่ะ

3y ago

🥰🥰