ได้เห็นและได้ฟังเสียงหัวใจลูกเป็นครั้ง​แรก

ก่อนจะซาวด์คิดไว้ว่า ถ้าได้ยินเสียงหัวใจของลูก​ แม่ต้องน้ำตาแตกแน่ๆเลย​ แต่พอได้ยินเท่านั้น​แหละ​หัวเราะ​ลั่น​ห้องซาวด์​ ด้วยความดีใจ​ มึนงง​ ทำตัวไม่ถูก​ น้ำตาที่คิดไว้ไม่มีเลย?? #ไดอารี่​เก็บไว้ให้ลูกอ่าน #mybabydiary​ #10+4weeks #memory​ #ลงตอน13+5weeks

ได้เห็นและได้ฟังเสียงหัวใจลูกเป็นครั้ง​แรก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอได้ยิน น้ำตาซึมและยิ้มคะ. แผ่นฟิมออกมาน้องหันหน้ายิ้มให้กล้องซาว5555ถ

5y ago

เช่นกันนะคะ แข้งแรงๆน้าา💓