ขอถามประสบการณ์แม่หน่อยค้า

ก่อนคลอดแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างงค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เริ่มเขียนโน๊ตไว้ค่ะ เวลาท้องแข็ง ดูความถี่ 39+ก็เริ่มดูให้มากขึ้น ปวดท้องเหมือนตอนมีรอบเดือน ปวดเหมือนอยากถ่าย ปวดๆหายๆ ไม่ใช่อาการท้องแข้งนะคะ ให้สังเกตุอาการปวดท้องค่ะ ปวดแบบบิดๆเหมือนท้องเสีย เริ่มมีน้ำเดิน