คลอดตุลาจ้าาาา

ก่อนคลอดเเม่ๆเครียมตัวยังไงบ้างค่ะ #ท้องเเรกไม่รุ้จะต้องทำไงเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

เตรียมแร้วค่ะ ท้อง2 เพราะท้องแรก หมอก้อนัดตุลา เอาเข้าจิงๆคลอดกันยา จร่า ซื้อของไม่ทัน หมอด่าจร่า ตอนนั้นฝากพิเศษด้วยหมอใหญ่ด่าเองเรยจร่า ท้องนี้เรยเริ่มเตรียมแร้วจร่า

ท้องแรก คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ เราเริ่มเตรียมตอนรู้เพศ4เดือนเลย ไปเหมางานแม่และเด็กมา กลัวท้องแก่ไปซื้อยาก ขาดแค่ของหาง่ายๆ แพมเพิส ลำสี ของเล็กๆจุกจิกค่ะ

กำหนดคลอด8ตุลาจร้า แต่ท้อง2 รู้แนวล่ะไม่เตรียมอะไรมาก เพราะท้องแรกเตรียมเยอะเกิน5555

กำหนด13ตุลา ทยอยซื้อบางส่วน ท้องแรก. เลยคิดอะไรไม่ค่อยออก ค่อยๆศึกษาเอาคะ.

ซื้อของลูก ซักผ้าเตรียมไว้ ของใช้เด็กอ่อน จัดห้องที่เด็กนอนจร้า

เหลืออีกนิดๆกับจัดที่นอนใหม่เตรียมรับสมาชิคเพิ่มมานอนด้วย

ท้อง 5 เดือนแล้วจ้ายังไม่ได้เตรียมไรเลย รอให้ 6-7 เดือนก่อนจ้า

ยังเลยคะไม่รู้จะซื้ออะไรใว้ก่อนท้องแรกด้อย

10 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

ซื้อของยังคะแม่