ก่อนคลอด

ก่อนคลอดเราต้องเตรียมอะไรบ้างเสื้อผ้าอย่างละกี่ชุดแล้วหมดงบประมานกี่บาท

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไป4พันเกือบ5พันคะ ผ้าอ้อม24×24 1โหล 27×27 2โหล ผ้าขนหนูผ้าห่อตัว เสื้อผูกหน้าแขนสั้น-ยาวบ้านนี้อย่างล่ะ9ตัวเองคะ แระก็ของใช้จำเป็นของแม่+ลูก ไปรพ.อย่าลืมผ้าอนามัยห่วงนะคะ ของลูกก็สำลี,คัดเติ้ลบัด,ฟองน้ำอาบน้ำ,สบู่,ทิชชูเปียก,แพมเพิสNB