แม่ๆหลังคลอดน้ำหนักลดกันเท่าไรค่ะ

ก่อนคลอดหนัก60 คลอดได้1เดือนเหลือ50 ตอนนี้คลอดได้3เดือนเหลือ48แล้ว ทั้งๆที่กินเยอะมากๆเลยค่ะ ข้าว2จาน ของว่างหลายมื้อ บำรุงน้ำนมตลอด อยากรู้ว่ามันจะลดอีกไหมค่ะ แอบกลัวว่าลดเยอะไปจะผอมมากเกินไปค่ะ (ให้นมลูกเอง เลี้ยงเองค่ะ เลยลดไว)

แม่ๆหลังคลอดน้ำหนักลดกันเท่าไรค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 42 ก่อนคลอดหนัก 62 ตอนนี้ก็คลอดน้องมา 3 เดือนแล้ว เหลือ 48 เหมือนกันค่ะแต่หุ่นไม่ใช่แบบนี้เลยมันคาอยู่หน้าท้องอย่างเดียวเหมือนคนลงพุง อิจฉาหุ่นคุณแม่จัง 😂😂😂

เลี้ยงเองค่ะ ก่อนท้องหนัก60 ก่อนคลอดหนัก68 ตอนนี้10เดือนแล้ว 60เท่าเดิม ทำยังไงให้ลดคะ ผ้าก็พยายามซื้อมือ ทำงานบ้านทุกอย่างแต่ไม่ลดเลย ข้าวก็กินแค่3มื้อ งงมากค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอด58คลอดเสร็จเหลือ52 หลังคลอด1เดือนเหลือ42ค่ะ ทานเยอะเหมือนกันกินข้าววันละหลายรอบน้ำหนักก็ลดเอาๆ😂 เพราะปกติเป็นคนกินเยอะแล้วนน.ไม่ขึ้นด้วย

ขึ้นมา21 โล ค่ะ หลังคลอด 2 เดือน 21 โลหายเกลี้ยง เพราะเลี้ยงเองค่ะ แต่ก็คุ้มค่ะ เป็นคนที่นำ้หนักลงอยากถ้าไม่คุมอาหาร ตอนนี้นำ้หนักไม่มีท่าว่าจะลงอีกเลย 😅

บ้านนี้ ท้องแรกก่อนท้อง42 ท้องใกล้คลอด55 หลังคลอดเหลือ42เหมือนเดิม (ให้นมแม่4เดือน) ท้องสองก่อนท้อง42 ท้องใกล้คลอด57 ตอนนี้คลอดมาได้10วันเหลือ50

อิจฉามากจ้าาา นี้ก่อนท้อง 55 จนคลอด ลูกได้2ขวบกว่า ยังอยู่แค่63 จนตอนนี้ท้องคนที่2 8เดือนกว่า หนัก76 อีกแล้วจ้า 😭😭 จะมีโอกาสลดบ้างไหม

ก่อนคลอด 71 คลอดและออกจาก รพ 67 อีก 2 สัปดาห์ 60 ตอนนี้หลังคลอด 4 เดือน น้ำหนักเหลือ 49. กลางวันไปทำงาน ได้เลี้ยงเองแต่ช่วงเย็น กินนมแม่

แม่บ้านนี้ก่อนคลอด 60ค่ะ จนตอนนี้พึ่งได้1เดือน เหลือ51ให้ลูกกินนมเอง กินเยอะเหมือนกันค่ะ รอดูหลังจากนี้จะลดกี่กิโล😂

ก่อนท้อง70ก่อนคลอด85 ตอนคี้คลอดได้14วัน นน.เหลือ75ให้นมลูกเองลดเร็วมากค่ะกินปกติรอดูไปเรื่อยๆว่าจะลดเยอะกว่านี้ไห

อยากลดได้เร็วแบบคุณแม่บ้างจังค่ะ ส่วนคัวก้อลงแต่ไม่เร็วมาก คลอดได้ 7 วัน นน ลดไป 5 โลเองค่ะ เลี้ยงเองเช่นกันค่ะ