นมสูตรใหม่มีเติมแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลือง

ก่อนคลอดน้องแม่ตั้งใจว่าจะปั๊มน้ำนมเหลืองเก็บไว้เยอะๆ เพราะรู้ว่าน้ำนมเหลืองเป็นเหมือนวัคซีนที่แม่ให้ลูกผ่านทางน้ำนมเลยค่ะ แต่ๆๆๆ ในความเป็นจริง คือ หลังคลอดน้ำนมแม่มาน้อยมากๆๆๆ ผิดแผนเลยจร้า แม่ก็เลยต้องหานมผงให้เค้ากิน เพราะกินนมแม่ไม่อิ่ม เสียดายที่ไม่มีน้ำนมเหลืองให้ลูกมาตลอด จนวันนี้เลิกเสียดายแล้วค่ะ เพราะมีเอนฟาโกร เอนฟินิทัส นมสูตรใหม่มีเติมแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลือง แม่ก็รีบจัดเลยค่ะ น้องกินมา 2 แก้ว แบบกระดกครั้งเดียวหมด เค้าบอกอร่อยดี เราก็แฮปปี้ค่ะลูกได้กินของดีๆทำให้มีประโยชน์ 😆 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

นมสูตรใหม่มีเติมแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารที่พบในน้ำนมเหลือง
1 ตอบกลับ

❤️