ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะเอาที่จำเปนนะค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือถุงเท้า ผ้าเช็ดตัว ที่นอน มุ้งครอบ เอาแค่นี้ก่อนก็ได้ค่ะที่เหลือคลอดมาค่อยชื้อก็ได้