ก่อนคลอดคุณแม่ๆมีสัญญาณเตือนอะไรบ้างค่ะ

ก่อนคลอดคุณแม่ๆมีสัญญาณเตือนอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกมีมูกเลือดนิดเดียวค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่มีปวดหลังก่อนมีมูกเลือดประมาน 2-3 วันค่ะ(ปวดเรื่อยๆแต่ไม่มากอาการคล้ายๆตอนเป็นปจด.จนมีมูกเลยค่ะ)