สอบถามน้ำหนักลูกแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ

ก่อนคลอดคุณหมอวัดน้ำหนักได้ 3,300 น้องคลอดออกมาแล้วช่างน้ำหนักจะลดจากวัดในท้องก่อนคลอดมั๊ยคะ เคยอ่านมาว่าจะลดลงประมาณ 10% เมื่อคลอดมาค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ +-300 วันออกรพ.ก็จะลดลงอีก