มีใครเคยเป็น แบบนี้บ้างค่ะแล้วท้องบ้างค่ะ (แชร์ประสบการกันค่ะ)

ก่อนครบประจำเดือน2-3วัน มีเลือดปนฤดูเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ พอ1-2วัน มีเลือดแดงไหล 1 ครั้ง แต่ไม่เยอะประมาณ 2 ซีซี แล้วหลังจากนั้น วันครบประจำเดือนควรจะมาแต่ไม่มา เกือบอาทิต #มีรู้สึกออนเพียนะคะ #แต่ตรวจยังขึ้น1 ขีด #จะรออีสัก1อาทิตแล้วตรวจใหม่ แต่ก็อยากรุ้ว่ามีโอกาสไหม

1 ตอบกลับ

มีค่ะ รออีก 2-3 สัปดาห์นะคะ