หลังจากที่สอบถามเรื่องท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ย

ก่อนกำหนดจ้า37+5วิคน้ำหนักแรกเกิด2,710 เด็กผู้หญิง💕👼🏻

หลังจากที่สอบถามเรื่องท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ย
8 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เหลืออีก 2วีคกว่า น่าจะขึ้นอีกนิด อีกอย่างเวลาคลอดออกมาจริง น้ำหนักก็ไม่ตรงกับอัลตราซาวด์ 100% อยู่แล้วค่ะ

ไม่จริงค่า ท้องเล็ก ลูกตัวใหญ่มาก กินอะไรไปลงที่ลูกหมดค่ะ ไม่ได้ลงที่แม่ แม่เลยไม่ได้อ้วน

ไม่เล็กจ้าถ้าเกิน2,500กรัมถือว่าปกติจ้า ตามมาตราฐาน

ไม่เล็กค้ะ บ้านนี้น้ำหนักลดทุกเดือนลูกออกมา 3800

ขออนุญาตนะคะ ใช้โทรศัพท์รุ่นอะไรค่ะ

4y ago

ไอโฟน6พัสค่ะ

ก็น้ำหนักในเกรณฑ์นะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

😁😁