มีลูกบ้านไหนเป็นมั่งค่ะ ลูกกินนมเสร็จเอาลูกพาดบ่า แต่ลูกชอบกินมือตัวเองแล้วก้ออวกออกมาสะเยอะเลย บางทีกินนมเต้านึงเสร็จจะเอาหั้ยกินอีกเต้าชอบเอาลิ้นแตะแตะ แล้วก็ทำหน้าแหยๆเสร็จก็บึนตัวจะอวก

ก็อวกออกมาเยอะเลย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร มีใครพอแนะนำได้ไหมค่ะ

มีลูกบ้านไหนเป็นมั่งค่ะ ลูกกินนมเสร็จเอาลูกพาดบ่า แต่ลูกชอบกินมือตัวเองแล้วก้ออวกออกมาสะเยอะเลย บางทีกินนมเต้านึงเสร็จจะเอาหั้ยกินอีกเต้าชอบเอาลิ้นแตะแตะ แล้วก็ทำหน้าแหยๆเสร็จก็บึนตัวจะอวก
2 ตอบกลับ

ท่ากินนมอาจทำให้น้องดูดเอาลมเข้าท้องไปเนอะค่ะ เลยอ้วกออกมา

ลูกของอิ่มแล้วจนเลอเป็นนมออกมา