อาหมวยเล็ก อาตี๋น้อย รายงานตัวหน่อยจ้า หากใครสงสัยว่า อาตี๋ อาหมวย คือ อะไร ก็มารวมที่นี่ได้นะคะ

ก็หมวยนี่คะ!! อาตี๋ อาหมวย คือ อะไร หนูน้อยบ้านไหนตาชั้นเดียวบ้างเอ่ย ตาคู่เล็ก ๆ นี้ได้มาจากใคร คุณพ่อ หรือคุณแม่น้าา

อาหมวยเล็ก อาตี๋น้อย รายงานตัวหน่อยจ้า หากใครสงสัยว่า อาตี๋ อาหมวย คือ อะไร ก็มารวมที่นี่ได้นะคะ
253 ตอบกลับ

แงงงงงง อาตี๋อาหมวยผิวขาวๆปากชมพูๆ น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้คงหมดสิทธิ์​หมวยกับเค้าเพราะทั้งพ่อทั้งแม่หน้าชัดเบอร์​สุด ไท๊ยไทยค่ะ555555

ผมเป็นพ่อทค่ดีมาก หน้าตาดี หุ่นดี นิสัยดี รักลูก ที้งสองเท่ากัน รักเมีย เมียผม และลูกทั้ง สอง โชคดีมากที่มี ปะป๊าแบบผมครับ 555

บ้านนี้ตี๋เหมือนป๊า กับปู่(ฝั่งปู่เชื้อจีน) แต่ตาสองชั้นครับ ไปไหนคนเรียกตี๋น้อยตลอด ในรูปตอนขวบกว่า ปัจจุบัน2ขวบ1เดือนครับ

ผมตี๋น้อย ชื่อ น้องคุนหมิง (คุน แปลว่าดินหรือแผ่นดิน หมิง แปลว่าแสงสว่าง สว่างไสว) ผมเกิด 23/04/63 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับผม

น้องดันเต้ 9 เดือน 25 วัน ลูกครึ่งไทยสวีเดน แต่ได้แม่มาเต็มๆหาความเป็นฝรั่งเหมือนพ่อ หาไม่เจอเลยครับ🤣🤣🤣🤣

อาตี๋น้อย ตาชั้นเดียวมาทางใครไม่รู้ค่ะ พ่อกับแม่ตา 2ชั้นค่ะ😅แต่รวมๆหน้าเหมือนพ่อคับ อายุ6เดือน 16วัน คับ

น้องน้ำว้า..เกิดวันนี้ค่ะ เวลา7.22 น้ำหนัก2,695 แข็งแรงดีค่ะ เลี้ยงง่ายไปน๊าา ลูกสาว😍

เป็นอาตี๋น้อยผิวสีเข้มงับ #ขุนเขา ทั้งตาทั้งสีผิวได้ป๊ามาหมดเลยยย

พ่อลูกครึ่งจีน แม่ไทย ตาได้แม่มาเติม แต่หนูก็เป็นอกหมวยนะค่ะ น้องขวัญข้าว

บ้านนี้เป็นตี๋น้อยค่ะ น้องคุนเปา 4 เดือน ตาชั้นเดียวมาจากคุณพ่อคับ