สอบถามหน่อยค่ะ. ปวดท้องมา2คืนแล้วแข็งมาปวดร้าวลงจิมิเหมือนจะเป็น จปด. แล้วมันมี แบบนี้ออกมา. คืออะไรค่ะ ท้อง 35w4d ตอนนี้ก้แข็งยุเรื่อยค่ะ

ก็ตกใจๆใจค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ. ปวดท้องมา2คืนแล้วแข็งมาปวดร้าวลงจิมิเหมือนจะเป็น จปด. แล้วมันมี แบบนี้ออกมา. คืออะไรค่ะ ท้อง 35w4d ตอนนี้ก้แข็งยุเรื่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอน่ะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ไปแล้วค่ะหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด. ให้กลับมาดูอาการ ที่บ้านค่ะ. ถ้ามีอาการอย่างอื่นหมอบอกให้รีบไป รพ ใหม่ค่ะ