ขอสอบถามแม่ๆค่ะ กลัวมาก

ก็คือว่า ตอนนี้38w6วัน มีน้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ คนที่อายุครรภ์น้อยกว่าบางคนมีแล้ว สังเกตนมตัวเอง จะหัวดำคล้ำ ยานเหลวๆ ไม่เต็งไม่คัดไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ลักษณะแบบนี้คือไม่มีน้ำนมให้ลูกทานแน่ๆเลยใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บางคนคลอดแล้วถึงมีน้ำนมค่ะ บ้านนี้ผ่านมาสองท้องแล้วน้ำนมมาหลังคลอดตลอดค่ะ น้ำนมมากหรือน้อยอยู่ที่เราบำรุงค่ะ

8mo ago

หลังคลอดให้กินน้ำอุ่นเยอะๆด้วยค่ะแม่ ช่วยได้

มีค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ตามสัญชาตญาณหลังคลอดลูกน้ำนมก็จะต้องไหลค่ะ

9mo ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ?