ท้องได้39วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ้บท้องจิ๊ดๆ จะเป็นๆหายๆติดกันประมาณ2-3ชม.ก็หายไปแล้วเดี๋ยวอีกสักพัก

ก็กลับมาเป็นอีก เป็นแบบนี้มา4-5วันแล้วค่ะ ๆ แบบนี้ควรทำยังไงค่ะ แม่กังวลไปหมดแล้ว สรุปจะคลอดรือยังไม่คลอดค่ะ ไม่มีมูกเลย

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️