35Wแล้วน้องแค่2100เองค่ะ

กุ้มใจค่ะ 35 วีคแล้วน้อง2100 เองกังวลใจกลัวน้องออกมาตัวเล็ก แม่ๆบำรุงกันยังไงคะ 35 วีคแล้วแม่ๆลูกน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันแล้วคะ

35Wแล้วน้องแค่2100เองค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอว่าตามเกณฑ์มั้ยค่ะถ้าหมอว่าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่า บ้านนี้ตอนคลอดน้อง27กว่าๆหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ