แม่ท่านไหนได้ยาบำรุงกันตอนกี่เดือนกันบ้างคะของเราสามเดือนแล้ว ไปหาหมอฝากครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกยังไม่ได้ยาบำรุงเลยค่ะ

กี่เดือนได้ยาบำรุงครรภ์คะ

7 ตอบกลับ

ซื้อเองได้นะแม่ วิตามินโฟลิคมีหลายยี่ห้อเลย หลัง 3 เดือนบ้านนี้เริ่มได้แคลเซียมมากินร่วมด้วย

3y ago

ตั้งครรภ์ลูกแฝด ไม่กล้าซื้อยากินเองเลยค่ะ ท้องแรกกลัวไปหม วันนี้เพิ่งไปหาหมอครบ 3เดือนพอดี เพิ่งให้โฟลิกมากิน ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้โฟลิคตั้งแต่4วีค ตอนนี้ 11วีค เพิ่มวิตามินกับยาละลายลิ่มเลือดจ้า(แอสไพริน เบบี้)

3y ago

ขอบคุณคร่า

คุณหมอให้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์นะคะ ให้โฟลิค

3y ago

ไปฝาก ตั้งแต่ 4สัปดาห์ เพิ่งได้วันนี้ สามเดือนพอดีเลยคร่า

แม่ฝากที่ไหนละคะ โรงบาลรัฐ หรือคลีนิค

3y ago

เรื่องผ่าไม่มีปัญหาเลยค่ะ เลยเลือกโรงพยาลอยู่กรุงเทพใกล้บ้านค่ะ

หมอให้โฟลิคค่ะตั้งแต่ไปหาครั้งแรกเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณจร้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ