สอบถามหน่อยค่ะ

กี่เดือนท้องถึงจะออกค่ะ เรา11วิค ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรก แล้วคุณแม่เป็นคนผอม ตัวเล็ก ท้องจะออกให้เห็นว่าท้องประมาณ5-6เดือนค่ะ

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ออกตอน5-6เดือร

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะ

2y ago

ท้องเเรก ออกเเค่นี้ค่ะ 11วิค