แม่มือใหม่

19 ตอบกลับ

แม่ฝากท้องที่ไหนคะ ถ้าฝากคลินิกหมอจะซาวด์ทุกครั้งเลยล่ะค่ะ เรารู้เพศตั้งแต่ 18 วีคจ้า

ท้องแรกค่ะ 13w ค่ะ พอดีคุณแม่ป่วยด้วยค่ะ ไปซาวด์น้อง น้องดิ้นโชว์จุ๊ดจู๋ใหญ่เลย 😊

3y ago

เห็นเร็วจังนี้จะ27วีคล่ะยังหยีบไว้ไม่ให้เห็นเลย

ท้องแรกเรารู้เพศ ตอน 20 วีค++ ท้องสองรู้ตอน 13 วีค ค่ะ ช จะรู้ไวกว่า ญ จู๋แพลมๆ ออกมา

200วีคค่ะแล้วแต่น้องจะให้คงามร่วมมือหรือเปล่า😊😊😊

ท้องแรกรู้ตอน 18 w ท้องสอง 25 w แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

3y ago

คะ ทางนี้น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นเลย

26วีคยังไม่เห้นเลยค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน

3y ago

เหมือนกันนี่ก็ยังไม่เห้น ไปหาหมอที่ไรน้องหนีบไว้ตลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด23กุมภา65 เพศชายคะ

บ้านนี้รู้ตอน 16 w ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี่ 16 w คะ มีจู๋ยาวด้วย😁😁

บ้านนี้รู้เพศ20วีคคะท้องแรก