แม่ๆ ฝากครรภ์ครั้งแรกได้เสียค่าใช่จ่ายเท่าไหร่ ได้อะไรมาบ้างค่ะ เดือนนี้ แจก ไม่มี พอตรวจขึ้น2ขีด

กี่เดือนถึงฝากครรภ์ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

สัก 8 วีคขึ้นไปกำลังดีค่ะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็ตรวจนิฟตี้ด้วยเลย วันแรกเลยหมดเยอะค่ะ 2หมื่นกว่า

ค่าอัลตราซาวด์+ค่ายา=800 เจาะเลือดพ่อ+แม่=1700 รวมค่าใช้จ่าย=2500 ฝากคลินิกค่ะ