เริ่มจับนั่งได้กี่เดือน??

กี่เดือนถึงจับน้องนั่งได้คะ ยายไม่ให้จับนั่งกลัวน้องหลังค่อม ตอนนี้น้อง3เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกว่าๆก็จับให้นั่งแล้วค่ะ แต่นั่งหลังชนท้องแม่นะค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณมากๆค่ะ