ตั้งครรกี่เดือนถึงจะแพ้

กี่เดือนถึงจะแพ้

2 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่เดือนแรก บางคนไม่แพ้เลยยันคลอดก็มีค่ะ หรือบางคนแพ้ท้องจนคลอดเลยก็มี ส่วนของเราตั้งแต่ท้องมาไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 31+5 w แล้วค่ะ

ตอนนี้ได้ 8 สัปดาห์​คะปวดท้องเหมือนปะจำเดือนจะมาคะ

5y ago

ขอบคุนคะที่ให้คำแนะนำ