การดิ้นของลูก

กี่เดือนถึงจะรู้ว่าลูกดิ้นค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกชัดตอน5เดือนเกือบ6เดือนค่ะ อย่ากังวลมากน้าคะ เพราะผนังท้องของคนเราหนาไม่เท่ากันค่ะ พี่สาวเราไม่เคยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจนคลอด หลานออกมาแข็งแรงมาก ตอนนี้ 8ขวบละค่ะ ✌🏻🫶🏻💖

4 เดือนขึ้นไปค่ะ ขึ้นอยู่กับรกเด็กอยู่ข้างหน้า หรือข้างหลังด้วยนะคะ ถ้าอยู่ข้างหน้าจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

ของเราเริ่มตอน16 wรู้สึกมีอะไรตอดในท่องเราคะ แต่เบามาก แล้วตอนนี้จะ20w เริ่มตอดแรกขึ้น

บ้านนี้ก็พึ่งเริมรู้สึกตอดนะแต่เบามากๆ19+2wแล้วค่ะ

คุณหมอบอกว่าเริ่มสังเกตุได้ตอน20w ขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 15 week ค่ะ ท้อง3ค่ะ

3 เดือนตอด 4เดือนดิ้น

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

4-5เดือนค่ะ

ของแม่17wคะ