กี่เดือนถึงจะทราบเพศ

9 ตอบกลับ

น่าจะ4เดือนค่ะแม่ แต่บ้านนี้ตรวจตอน15วีคดูโครโมโซมลูกเลยค่ะเลยทราบเพศ

บ้านนี้ 36 วีคยังไม่เพศเลยจ้าน้องหนีบไว้ ไม่เห็นเลยรอลุ้นเอาตอนคลอด

20สัปดาห์ขึ้นไปเพศจะชัดขึ้นคะ

บ้านนี้12weekก็เริ่มเห็นแล้วค่ะ

10สัปดาห์ค่ะ เราตรวจ nipt

บ้านนี้สี่เดือนค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ

บ้านนี้19วีคคะ

14Wค่ะ