แชร์พัฒนาการ ลูกแต่ล่ะบ้านดันหน่อยคร้าแม่ๆ

กี่เดือน หนักเท่าไหร่ สุ่งเท่าไหร่ คว่ำได้ตอนกี่เดือนค่ะแชร์กันหน่อยค่ะ บ้านนี้ #น้องภาคิน 4M หนัก 6.5 สุง61 คว่ำครั้งแรกตอน2M15D

แชร์พัฒนาการ ลูกแต่ล่ะบ้านดันหน่อยคร้าแม่ๆ
2 ตอบกลับ

5เดือน13วันคะ ชั่งน้ำหนักตอน4เดือนได้7.5โล สูง63 3เดือนกว่าคว่ำได้หงายได้ 4เดือนครึ่งกระดึบไปข้างหน้า จนตอนนี้ไปได้ทั่วแล้วจ้า🤣 มีแต่คนบอกน้องรีบ ไปเร็วมาก

4y ago

พัฒนาการน้องเร้วมาค่ะคุณแม่😍

ไม่ใช่66.5ใช่ไหมคะ น่าจะ6.5รึป่าว