กี่เดินถึงจะทราบว่าลูกดิ้นค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20wจ้า คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 วีค พอดีค่ะ ก่อนหน้านั้น มีจี๊ดๆ รู้ว่าตอดหรือเปล่าเลยไม่นับ มารู้สึกตัววันที่ครบ 20 วีคพอดี นั่งอยู่เฉยๆ ก็มีอะไรอิ้นในท้อง เอามือจับตรงหน้าท้อง น้องดิ้นโดนมือเลย

19 วีค ก็เริ่มตอดๆเเล้วนะ ดิ้นจริงจังเลยน่าจะ6เดือนขึ้นไป ท้องเต้นระบำเลยละ

ท้องแรกจะช่วง18สัปดาค้ะ แต่ท้องสอง16สัปดาคะ

บ้านนี้4เดือนกว่า เหมือนมีไรตอดๆละคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 4 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคค่ะเด่นชัดเลย

ประมาณ 5เดือนค่ะ 18-20วีคค่ะ

รู้สึกตอดตั้งแต่17-18wค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ