กี่สัปดาห์ลูกถึงจะตอดค่ะเเม่ๆ

กี่สัปดาห์ลูกถึงจะตอดค่ะเเม่ๆตอนนี้หนูท้องได้7สัปดาห์แล้วคะเลยอยากรู้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเริ่มมีการเคบื่อนไหวประมานอายุครรภ์12wค่ะ 12wนี่ก็ยังไม่รู้สึกเเน่ๆค่ะเพราะลูกตัวไม่กี่เซ็นเองนะคะ เเต่เราจะเริ่มรู้สึกตอดตอนไหนอันนี้เเล้วเเต่คนค่ะ เพราะเเต่ละคนไม่เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเรกส่วนใหญ่รู้สึกเร็วสุดก็ประมาน18-20wขึ้นไป