4-5 week เจอถุงตั้งครรภ์ยังคะ

กี่สัปดาห์ถึงจะเห็นถุงการตั้งครรภ์คะ และเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้ไปซาวมายังไม่เห็นอะไรเลยคา

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 5w เจอถุงและตัวแล้วค่ะแต่ต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเจอ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ค่อยสบายใจขึ้นมา