กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอว่าท้อง

กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอว่าท้องคะ ? ประจำเดือนมาช้าไป20 วันแล้ว ตรวจแล้วยังไม่ขึ้น 2 ขีดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดวันเดียวตรวจเจอเลยค่ะ ลองไปตรวจเลือดที่ รพ. ไหมค่ะ น่าจะทราบผลเลยค่ะ **ถ้าตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ก็จะได้ให้คุณหมอตรวจความผิดปกติด้วยว่าทำไมประจำเดือนยังไม่มา (ขอให้สมหวังมีเจ้าตัวเล็กนะค่ะ)😊👶

ปกติน่าจะขึ้น 2 ขีดเข้มแล้วนะคะ เพราะขาดไปเยอะมาก บางครั้งปจด.ขาดก็ไม่ได้ท้องเสมอไป เพื่อความชัวร์ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ตรวจขึ้นตั้งแต่ปจด.ยังไม่ขาดค่ะ แม่บางท่านขาด 3-7 วันก็ตรวจขึ้นแล้ว