ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?

กี่สัปดาห์กันแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่แล้วคะแม่? #ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆน้า 🥰 คุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ ว่าน้ำหนักตอนท้องเพิ่มกี่กิโล?? แชร์กันได้น้า

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?
824 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 74 ตอนนี้8 เดือน 78.6 ป่วยไป2วัน ท้องเสียบวกกับปวดท้องโรคกระเพาะ ลดลงมาเหลือ 76 จะรีบทำน้ำหนักให้ขึ้นมาเพิ่ม ตอนนี้ดันปวดฟันกินอะไรไม่ได้อีก เครียดสุดๆไปเลยค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กยังดิ้นเก่งมากๆไม่งั้นคงเครียดมากกว่านี้