ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?

กี่สัปดาห์กันแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่แล้วคะแม่? #ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆน้า 🥰 คุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ ว่าน้ำหนักตอนท้องเพิ่มกี่กิโล?? แชร์กันได้น้า

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?
824 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้หลังคลอด 3 เดือน น้ำหนักกลับมาปกติ แถมยังน้อยกว่าเดิมใส่เสื้อผ้าก่อนคลอดได้สบายเลยจ้าสงสัยช่วงตั้งท้อง เน้นทานสารอาหารหลังคลอดเลยไม่มีเอฟเฟคมากจ้า

39wเพิ่มมา25โล ตรวจเบาหวานบ่อยมาก แต่ปกติ อย่างอื่นก็้ปกติ ท้องแรกก็ขึ้น25โลเหมือนกัน โชคดีไม่เป็นไรเลย หลังคลอด9เดือนน้ำหนักลงมาเท่าเดิม เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนค่ะ

ตอนนี้ 39W6D ค่ะ ก่อนท้องหนัก 43 kg. ไปหาหมอล่าสุด 2 วันก่อนหนัก 54.8 kg. แล้วค่ะ ขึ้นมา 11.5 kg.โดนกระตุ้นมา 1 ครั้งแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดอีกที ถ้าปากมดลูกไม่เปิด จะโดนผ่าคลอดแล้วค่ะ 😂

ยังไม่เพิ่มเลยคะ 4เดือนแล้ว กินครบ5หมู่ เนื้อ นม ไข่ และอาหารที่มีประโยนช์ ก็ยังไม่ขึ้น ตอนไปฝาก48กี่โล ตอนนี้เพิ่มมา48.6 กังวลมากคะ

2y ago

3เดือน ลงไป2โลค่ะ

23+4วีค น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมา7โลค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะเลยไม่รู้ชั่งตอนไปหาหมอเมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว ก่อนท้อง39ตอนนี้46ค่ะจากการชั่งล่าสุดที่ไปหาหมอ💗

37w3dน้ำหนักขึ้นมา6กิโล ขึ้นน้อยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แม่บ้านนี้ท้องเริ่มมาใหญ่ตอนเข้า7-8เดือนค่ะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

25 week+1 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1.2 โลค่ะ ตอน3 เดือนแรกน้ำหนักลดลงไปประมาณ 2 โลค่ะ เพราะแพ้ท้อง แต่น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ ตอนนี้น้องหนัก 1 ก.ก.แล้วว #ทีมมกราคม65 #ลูกชาย👶🏻ค่ะ

12 วีค 2 วันค่ะ กินเยอะมากๆ น้ำหนักลง แต่ทำไมท้องใหญ่มากค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก105ค่ะขึ้นๆลงๆระหว่าง104/105ค่ะ ก่อนท้อง107 หมอบอกทำน้ำหนักเดือนละ1-2โลค่ะ (ท้องสองแล้วค่ะ)

บ้านนี้ก่อนท้อง53ตอนนี้39วีคแล้ว น้ำหนัก72โล. เพิ่มมา19โล แต่ปกติทุกอย่าง กินเยอะมากตอนท้อง เจ้บท้องตลอดเเต่น้องไม่ยอมออกมา 😅

7mo ago

บ้านนี้ขึ้น 18 โลค่ะ เร่งคลอด 12 นี้แล้ว

ท้องสอง 21w5dค่ะ ท้องเล็กมาก น้ำหนักก่อนท้องน้ำหนัก 70 แต่ตอนนี้ลงมาอยู่แค่64-65.7แค่นั้นเองค่ะ กลัวน้องตัวเล็กอยู่เหมือนกันค่ะ 😥😥😥 #ท้องแรกท้องใหญ่มากๆ