ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?

กี่สัปดาห์กันแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่แล้วคะแม่? #ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆน้า 🥰 คุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ ว่าน้ำหนักตอนท้องเพิ่มกี่กิโล?? แชร์กันได้น้า

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?
824 ตอบกลับ

ตอนนี่30+6แล้ว ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง40.3 ตอนนี้น้ำหนัก55.7 เพิ่มขึ้นมา15โล แล้ว หมอว่าน้ำหนักขึ้นไว เลยตรวจเบาหวาน เจาะเลือดใหม่หมด แต่ปกติทุกอย่าง ไม่ได้เป็นเบาหวาน สักอย่างเลย ช่วงนี้แอบกินเยอะไปนิดหนึ่งเอง หนึ่งก็6รอบละ 🙂