ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?

กี่สัปดาห์กันแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่แล้วคะแม่? #ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆน้า 🥰 คุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ ว่าน้ำหนักตอนท้องเพิ่มกี่กิโล?? แชร์กันได้น้า

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?
824 ตอบกลับ

16+3 Weeks น้ำหนักแม่เพิ่มแค่ 4 ขีดเองค่ะ เรียกว่าไม่เพิ่มจะดีกว่า แต่ช่วง 3 เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไป 2 กิโลค่ะ ตอนนี้หายแพ้แล้ว แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ😊