ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?

กี่สัปดาห์กันแล้ว น้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่แล้วคะแม่? #ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆน้า 🥰 คุณแม่ที่คลอดลูกแล้ว ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้นะคะ ว่าน้ำหนักตอนท้องเพิ่มกี่กิโล?? แชร์กันได้น้า

ตอนนี้แม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากี่กิโลกันแล้วเอ่ย?
824 ตอบกลับ

4 เดือน กว่า ขึ้นไป 8 กิโลแล้วจ้า จะกลัวอ้วนก็ไม่ได้ เลยบำรุงไปให้สุด เพราะจิงๆแม่กินเป็นมื้อๆ ของกินเล่นไม่มีเลย แต่ขึ้นเอาๆ ท้องใหญ่มาก 🤣🤣

2y ago

กินไข่ กล้วย นมค่ะ ลงน้องแน่นอนค่ะ