ซาวด์

กี่วีคถึงซาวด์ดูลูกได้คะ

9 ตอบกลับ

ถ้าจะดูลูกเฉยๆซาวด์ได้ตลอดค่ะ แต่ถ้าจะดูเพศต้อง 16 w ขึ้นไปแล้วแต่คนค่ะ

ฝากพิเศษที่คลินิก อัลตร้าซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ซาวดูพัฒนาการการเติมโตทุกเดือนที่หมอนัดตั้งแตกเริ่มฝากครรภ์ค่ะ

คุณ​หมอ ซาวด์ดูพัฒนาการ​ของ​น้องใน​ครรภ์ ทุกครั้งที่​มีนัด​ ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 7w ครั้งที่สอง 10 w หลังจากนั้นก็ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอนอายุ14wค่ะ

ซาวน์ได้ตลอดค่ะ

18wk. ชัดเจนค่ะ

ดูเพศ 18w ค่ะ