กี่วีคถึงจะเห็นเพศลูก

กี่วีคถึงจะเห็นเพศลูกเเบบชัดๆถ้าลูกไม่หนีบค่ะเเม่ๆ29นี้มีนัดกับคุณมาซาวค์ดูน้องอยากรู้ว่าจะเห็นเพศไหมค่ะ19วีคเเล้วค่ะเเต่19วีคตอดเก่งมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่wนั้นบอกไม่ได้เลยค่ะ แล้วแต่น้องล้วนๆ คนโตเราหนีบจนคลอดเลย คนเล็กรู้ตอน26w