15วีคแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก #ท้องแรก

กี่วีคค่ะถึงฟังเสียงหัวใจลูกได้ เราซื้อเครื่องฟังหัวใจมา15วีคแล้วยังฟังไม่ได้เลยค่ะ กังกลมาก บางคนบอกหน้าท้องหนาก้ฟังไม่ค่อยได้จริงหรอค่ะ#ขอคำแนะนำกับคุณแม่ด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็ก หรือ ใหญ่ ไม่ได้มีผลต่อทารกในครรภ์ค่ะ เครื่องฟังหัวใจที่ยังฟังไม่ได้น่าจะพออายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ ถ้าหน้าท้องหนามากๆก็อาจจะฟังได้ไม่ชัด