อยากทราบเพศเบบี๋

กี่วีคคะถึงจะซาวเห็นเพศเบบี๋

2 ตอบกลับ

ถ้า 10w ขึ้นไป สามารถตรวจนิฟ สามารถทราบผลก่อนซาวอีกค่ะ ทราบเพศและความสมบูรณ์ของลูก แต่ค่าใช้จ่ายสูง หมื่นอัพค่ะ

1y ago

รพ.รัฐมีประมาณ 9,xxx ค่ะ มีนิฟไทยด้วย มีประกันให้เช่นเดียวกับแล็บตปท.ค่ะ

ประมาณ 20 w ขึ้นค่ะแม่ๆ แต่ของเรา 25 w แล้วน้องก็ยังไม่ยอมให้เห้น 🤣🤣

2y ago

อีกครึ่งทางเลย😂😂