กี่วีคแล้ว เตรียมของกันหรือยังคะ?

กี่วีคกันแล้วคะ มีใครเริ่มเตรียมของแล้วบ้าง บ้านนี้ 27+2 วีค ว่าจะเริ่มเตรียม แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ใครมีคำแนะนำบ้างคะ 😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมใกล้ครบละค่ะ 35+2 วีค

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 29วีค

32วีคแล้วบ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ

28วีคยังไม่ได้เตรียมไรเลยจ้า🥰

30wยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า😅😅😅