โชว์ภาพซาวลูกๆกันหน่อยค่า

กี่วีคกันแล้วคะ อยากฟังคุณแม่แชร์ประสบการณ์ท้องแรกค่า คลอดยากหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ภาพนี้ตอนประมาณ 28 วีคค่ะ น้องหันมามองกล้องคุณหมอ เลยเห็นหน้าชัด ตอนนี้น้องได้ 32 วีคแล้ว ใกล้จะได้เจอหน้าแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ