แม่บ้านไหนที่ท้องแล้วยังทำงานบ้างคะ

กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้แฟนไม่สนับสนุนให้ทำงานต่อค่ะ ส่วนตัวไม่มีโรคประจำตัวไม่มีปัญหาสุขภาพลูกในครรภ์แข็งแรงดีค่ะ 23w ถ้าทำงานแล้วมันจะกระทบต่อเด็กมากเลยหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24 w จะทำงานตลอดจนคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ยกของหนัก ยืนนานๆ ก็ไม่เป็นไรนะคะ

6y ago

บ้านนี้แฟนขัดใจมากค่ะ55 ทำงานก็ไม่ได้หนักไม่เหนื่อยอะไรด้วย แต่เค้าไม่เข้าใจอยู่ดี