ขอดูท้องแม่ๆทีม. พฤษภาคม 63 หน่อยค่าา

กี่วีคกันแร้วค่ะ รู้เพศกันยังเอ่ยย บ้านนี้ 20+4 วีค 30 พฤษภาคม 2563 ยังไม่รู้เพศเรย? ท้อง2

ขอดูท้องแม่ๆทีม. พฤษภาคม 63 หน่อยค่าา
46 ตอบกลับ

20วีค5วันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว รู้เพศตอน 18วีคจากผลเจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซมค่ะ

24w ท้องแรก หน้าจะผู้ชายค่ะ555ไม่แน่ใจ กำหนดคลอด10 พ.ค 2020

เท่ากัรเลยค่ะ กำหนดคลอดพร้อมกันด้วย ผู้ชายค่ะ

5y ago

ดีจังเรยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเรย

แม่บ้านนี้ 23weeksพอดีจ้า กำหนดคลอด15พ.ค.63 ได้ลูกชายจ้า

5y ago

จ้าแม่ รอบหน้าแม่จะลองทำแบบแม่ดูนะจ้ะ

ท้องแรกคะ21+1 คลอด28พฤษภาคม2563 เพศชายจ้า😍

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ เพศชาย รู้ตอน18วีคค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศแล้ว

5y ago

ดีจังเรย บ้านนี้ยังไม่รู้เรยจ้าา

บ้านนี้ 23+1 วีคจ้า กำหนดคลอด 14 พ.ค. เพศชายจ้่

20พค. ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องหันตูดให้555

บ้านนี้22w4dค่ะ 19พ.ค.63จร้า ได้ผู้หญิงค่ะ