ซาวด์

กี่วิคถึงจะซาวด์เหนตัวลูกค่ะ 6วิคแล้ว หมอซาวด์ให้ยังเห็นรางๆค่ะ

4 ตอบกลับ

การทำอัลตร้าซาวด์เพื่อระบุเพศทารกจะเห็นได้ชัดเจนในช่วงอายุครรภ์ประมาน 16 สัปดาห์หรืออัลตร้าซาวด์ดูเพศ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไปซาวด์ตอน 11 วีคเห็นตัวน้องแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวลูกกับหัวใจเต้นตอน9wค่ะ

8 วีคค่ะเห็นลูกหัวใจเต้นน้ำตาแทบไหล