ถ้าอยากจะลืมพ่อของลูกทำยังไงดี

กี่วันแล้วกับความรู้สึกว่าเราไม่เหลือใคร ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ มันเหนื่อยมากๆเลยค่ะ เค้าให้ความสำคัญคนอื่นตลอด บางทีก็ไม่เข้าใจ ทำไมต้องมาพลาดกับคนนี้ ยังอยากเริ่มใหม่ เหนื่อยๆมากค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ มูฟออน อย่ายึดติดกับอดีตที่ไม่ดี