กรณีผ่าคลอด

กี่วันเราออกจากบ้านได้ค่ะ ถ้าผ่าคลอด พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

คือออกจากบ้านตอนไหนก็ได้ค่ะ แค่มันเจ็บแผลผ่าค่ะ เราตั้งแต่ออกจากรพ.ก็ออกจากบ้านไปตลาด ซื้อของ ทนเจ็บหน่อย เดินเยอะๆค่ะ เคลื่อนไหวร่างกายบ่อยๆแผลได้ไม่เป็นพังผืดมาก อาทิตย์กว่าๆเราก็หายเจ็บละค่ะ

4y ago

มีคนแถวบ้านบอกห้ามออกจากบ้านค่ะ ห้ามออกไปไหนเลย

เห็นเขาบอกพักฟื้นเป็นเดือนเลยค่ะ