ท้องแรก

กี่วันถึงรู้ว่าท้องค่า แม่ๆ ท้องแรก อาการเปนไงบ้างค่า

57 ตอบกลับ

อ้วกค่ะ มึนหัวแปลกๆ นอนไม่อิ่ม ปวดท้องน้อยแบบจุกๆ ตอนนั้นเข้าใจว่ามดลูกอักเสบ อะไรทำนองนั้น มั่นใจว่าไม่ท้อง แต่ลองซื้อที่ตรวจดูเล่นๆ แอบกลัวท้องเหมือนกัน เลยลองซื้อมา ครั้งแรกฉี่ใส่ถาด จุ่ม แล้วตั้งไว้ข้าง ๆ กำลังจะล้าง.. ใส่กางเผลอหันไปมอง กำลังเห็นขีดที่สองมันเด้งขึ้นอย่างชัดเจน มันค่อยเข้มขึ้น ... ทันใดนั้นใจสลาย ร้องไห้ทั้งคืน .... ท้องไม่พร้อมค่ะเรียนอยู่ ไม่เคยอยากมีลูก ไม่รักเด็กเลย ไม่ชอบเด็ก จังหวะนั้น มันไม่ได้ดีใจค่ะ ใจสลายมากๆ ตอนนี้ทำใจได้ แต่ยังไม่ได้บอกเรื่องกับที่ครอบครัว มีแต่ครอบครัวแฟนที่รู้ค่ะ โชคดีที่แฟนรักเราและฐานะการเงินค่อนข้างดีค่ะ เริ่มรักตัวน้อยแล้ว