ท้องแรก

กี่วันถึงรู้ว่าท้องค่า แม่ๆ ท้องแรก อาการเปนไงบ้างค่า

57 ตอบกลับ

2วันคะถึงรู้ประจำเดือนขาดเลยไปตรวจที่โรงบาล สรุปท้อง แพ้หนักมากคะบ้านนี้แพ้ทุกอย่างจริงๆ กินอะไรไม่ได้สักอย่าง กลิ่นตัวแฟนก็แพ้คะ555แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วคะโล่งเลย555